Đăng bởi taphanghai lúc Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Đối với các bạn yêu thích tiếng Nhật – liệu trong quá trình học các bạn có từng ngẫm nghĩ đến những phương pháp giúp cho việc học tiếng Nhật của mình được nâng cao và thực sự đạt hiệu quả như mong muốn?Học tiếng Nhật cơ bản thực ra chỉ cần các bạn dành nhiều thời gian để chú ý và tăng cường những điểm sau: 

Tìm cho mình một chủ đề yêu thích và tra cứu những từ ngữ tiếng Nhật có liên quan đến chủ đề đó. Những vấn đề hiện nay khiến bạn quan tâm sẽ giúp cho bạn ghi nhớ từ vựng nhiều hơn và lâu hơn do được đặt trong ngữ cảnh mà bạn đang chú ý. 

Xem những bộ truyện yêu thích đơn giản bằng tiếng Nhật. Những bộ truyện đơn giản dành cho trẻ con đôi khi lại giúp cho bạn thư giãn đầu óc và tìm được những cách sử dụng từ trong giao tiếp vừa đơn giản lại dễ hiểu. Học tiếng Nhật cơ bản khi đó sẽ trở thành một cách giải trí rất hữu ích cho bản thân bạn!

Tập trung nghe và thử tự mình học thuộc những chủ đề chào hỏi, giao tiếp hằng ngày và những chủ đề liên quan đến cuộc sống. 

Tận dụng mảng đọc tin tức bằng tiếng Nhật trên những website và tivi khi có thời gian rảnh rỗi. Bạn sẽ quen dần với những hán tự khó từ khi nào không biết đấy. 

Hình thành thói quen viết và thử nhớ lại những hình ảnh và sự kiện diễn ra hằng ngày xung quanh cuộc sống của bản thân bằng tiếng Nhật. Mỗi ngày bạn có thể dành ra 5 phút để viết vài dòng nhật ký bằng tiếng Nhật, hãy thử xem, cũng thú vị lắm.

Nếu trong môi trường học tập và làm việc có những mối quan hệ với người Nhật, bạn hãy dành thêm chút thời gian quan tâm và trao đổi nhiều hơn, đây là phương pháp học giao tiếp tiến bộ cực nhanh đồng thời còn giúp bạn có thêm điểm cộng năng động trong mắt những người bạn nước ngoài đấy.

Học tiếng Nhật cơ bản không mất nhiều thời gian và chi phí như bạn từng nghĩ đâu nhé!
Hãy thử xem, bạn sẽ gặt hái được khá nhiều thú vị trong cuộc sống – quà tặng dành riêng cho bạn đấy!

Tags:

Không có nhận xét nào:

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật

DU HỌC ESC VIỆT NAM Đ/C:  HH1C, P.1226, Linh Đàm, Hà Nội ĐT:  (04)36419720 -(04) 36419719 Hotline:  0963.500.911 - 0904.712.978 Email: ...

Facebook

Quảng cáo 1

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2

Quảng cáo 2

Quảng cáo 3

Quảng cáo 3

Quảng cáo 5

Quảng cáo 5

Quảng cáo 4

Quảng cáo 4