Đăng bởi taphanghai lúc Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017

Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Môi trường giáo dục tại Singapore từ lâu đã trở thành biểu tượng của nền giáo dục Đông Nam Á và luôn xuất hiện trong top đầu của khu vực châu Á. Được học tập, nghiên cứu, trau dồi các kỹ năng cần thiết phục vụ công việc sau này được xem là lựa chọn lý tưởng và cũng là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Giờ đây, cơ hội học tập tại Đảo quốc Sư tử đã mở ra rất lớn dành cho các bạn học sinh với chương trình hỗ trợ từ Curtin Singapore.Đại học Curtin Singapore

Curtin Singapore khẳng định chất lượng giáo dục hàng đầu

Curtin là trường đại học uy tín có trụ sở chính tại Úc, đây là trường đại học công lập lớn thứ 3 tại Úc ở thời điểm hiện tại. Hằng năm, trường đào tạo và cung cấp cho Úc hàng ngàn sinh viên toàn diện về cả kiến thức lẫn kỹ năng, là lực lượng lao động chất lượng cao cho quốc gia lớn nhất châu Đại Dương này. Ngoài ra, trường cũng là nơi đào tạo rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Đại học Curtin đã bắt đầu tạo dựng nền móng đào tạo tại Đảo quốc Sư tử từ rất lâu, trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, trường đại học danh giá của nước Úc đã dần tạo được những dấu ấn đậm nét trong hệ thống giáo dục của Singapore. Curtin Singapore được thành lập, đánh dấu một cột mốc mới cho sự hợp tác phát triển giáo dục giữa đại học Curtin và Singapore.

Trường Curtin Singapore mở ra cơ hội để sinh viên tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại, đạt chuẩn thế giới, nơi những sinh viên chủ yếu đến từ các quốc gia Đông Nam Á được học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân trong môi trường hoàn hảo nhất.
Những điểm mạnh cụ thể của Curtin Singapore


Curtin singapore – lựa chọn học tập hàng đầu của sinh viên việt nam

Khi lựa chọn học tập tại Curtin Singapore, sinh viên sẽ không cần lo lắng về trình độ tiếng Anh của mình. Đối với các sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn đầu vào, Curtin sẽ hỗ trợ bằng việc tổ chức một bài test nhằm kiểm tra đánh giá năng lực của sinh viên, với chi phí hoàn toàn miễn phí (giá trị bài test này là 50 SGD).

Đối với các bạn sinh viên chưa đáp ứng được đầy đủ điều kiện, Curtin vẫn tạo cơ hội học tập cho các bạn. Nếu bạn chỉ đăng ký khóa anh văn thì học phí sẽ là 3450 SGD/10 tuần, còn nếu bạn lựa chọn khóa học anh văn và Diploma thạc sỹ, cử nhân thì học phí là 2800 SGD.

Hiện tại ngành Media Communication của Curtin Singapore được đánh giá là một trong những ngành có chất lượng đào tạo cao nhất, cơ sở vật chất của trường cũng đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển kỹ năng của sinh viên. Đây là môi trường lý tưởng để các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực này có thể theo học và phát triển bản thân.

Vì là một Campus của Curtin tại Úc, do đó sau khi hoàn thành quá trình học tập tại Curtin Singapore, nếu sinh viên có nhu cầu được chuyển tiếp để học tập tại Úc, trường cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất, cấp thư xin nhập học để sinh viên thực hiện dự định của mình.

Lợi ích khi lựa chọn học tập tại Curtin Singapore là trong cùng một thời gian và mức chi phí như nhau nhưng sinh viên có thể lấy được 1 bằng với 2 chuyên ngành khác nhau, cơ hội việc làm hoặc phát triển thêm về nghiên cứu sẽ trở nên rộng mở hơn. Chất lượng đào tạo được khẳng định, nên sinh viên Việt Nam sau khi học tập xong trở về thì cơ hội việc làm để phát triển sự nghiệp của bản thân là điều chắc chắn, cùng với đó là thu nhập rất cao cho bản thân.

Tags:

Không có nhận xét nào:

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Tin nổi bật

DU HỌC ESC VIỆT NAM Đ/C:  HH1C, P.1226, Linh Đàm, Hà Nội ĐT:  (04)36419720 -(04) 36419719 Hotline:  0963.500.911 - 0904.712.978 Email: ...

Facebook

Quảng cáo 1

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2

Quảng cáo 2

Quảng cáo 3

Quảng cáo 3

Quảng cáo 5

Quảng cáo 5

Quảng cáo 4

Quảng cáo 4